Giới thiệu

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Vĩnh Phong chuyên hoạt động trên các Lĩnh vực:

- Gia công In lụa 

- In giày da hoặc simili

- In dép xốp

- In túi bóp da hoặc simili 

- In túi xách da hoặc vải, simili

- In áo Thun

- In trên mọi chất liệu

- In ép chuyển lạnh

- In lập thể (3D) 

- In ấn trên túi vải 

- In ấn trên vải 

- In lụa ( tiếng hoa là: 丝网印刷)

- Ép cao tần chữ nổi

- In offset chuyển nhiệt

Với số lượng lớn doanh nghiệp in ấn như hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị in lụa gia công. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở in lụa gia công giá rẻ, có uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt thì không hề dễ dàng.

Lý do là vì khi môi trường cạnh tranh quá lớn, nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố chất lượng, cắt bớt nguyên vật liệu và gia công sơ xài, điều này khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào kỹ thuật in lụa, cho rằng công nghệ này in không đẹp và kém chất lượng. Điều này cũng một phần nào làm ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp in lụa chất lượng khác. 

Bạn đang cần in ấn lên giấy, in lên vải, áo thun, giầy dép, túi xách, ba lô và các vật dụng khác?

Bạn cần in gia công tờ rơi, bao thư, túi giấy, thiệp cưới, name card...?

Bạn cần một đơn vị gia công in lụa giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Hãy đến với công ty Vĩnh Phong. Công ty chúng tôi là một trong những công ty in lụa hàng đầu tại Tp HCM , thiết kế và in ấn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhiều năm liền được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ.

Với mong muốn khẳng định vị thế ngày một lớn trong lĩnh vực in và cùng song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam so với thế giới, Công ty in lụa đã và đang nỗ lực xây dựng phát triển dịch vụ in lụa giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi là những người thực sự có tâm huyết với nghề, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và khả năng tư duy năng động. Chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc và nhân sự cho việc quảng cáo dịch vụ của công ty bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi.

 

 

                         

 

 

                      

 

 

                          

 

 

Kinh doanh

ĐT: 0988.546.582 - Đặng Trí Quân

Email: triquan79@gmail.com

Kinh doanh

ĐT: 0983577712 - Đặng Trí Hào

Email: trihao77@gmail.com