Giới thiệu

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Công ty in ấn Vĩnh Phong với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tạo mẫu, thợ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Với phương châm: “ Tôn trọng lợi ích của khách hàng như lợi ích của chính mình”

Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả các bước kỹ thuật trên những sản phẩm mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. 

Với tiêu chí: 

             - Dịch vụ tốt

             - Chất lượng tốt

             - Giá cả cạnh tranh

Để nỗ lực đứng vững trong thị trường in ấn hiện nay, khi trong chục năm gần đây ngành in ấn không ngừng phát triển và cải tiến, các công ty bao bì ngày càng nhiều thì các nhà cung ứng cũng không ngừng gia tăng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm in ấn bao bì sỉ và lẻ cho các khách hàng quan tâm và yêu thích sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, hiện do nhu cầu phát triển công ty, chúng tôi mở rộng sang thị trường in lụa. Chuyên in gia công cho các sản phẩm giày thể thao nổi tiếng như: PUMA, ADIDAS, MIZUNO, NIKE, KEDS, NB... Công nghệ in lụa thủ công, in tự động (máy in lụa bàn tự động), in chuyển nhiệt, in ép cao tần, in lụa (tiếng hoa là: 丝网印刷 ) in nổi, in hoa, ép kim, kéo lụa UV định hình,... và một số dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Nhận gia công in trên mọi chất liệu như: giấy, vải, da, giả da, mút, xốp, màng nhựa...

Chân thành cảm ơn các khách hàng đã ưu ái và hợp tác với chúng tôi!

 

 

Kinh doanh

ĐT: 0988.546.582 - Đặng Trí Quân

Email: triquan79@gmail.com

Kinh doanh

ĐT: 0983577712 - Đặng Trí Hào

Email: trihao77@gmail.com