Dịch vụ

Dịch vụ in dép xốp

Dép xốp là 1 mặt hàng rất phổ biến và thông dụng cho tất người dân chúng ta và cả thế giới . Nên việc thiết kế mẫu dép rất la dạng và phù hợp cho mọi đứa tuổi . Nếu 1 đôi dép mà có thêm 1 vài hoa văn thì sẽ bắt mắt hơn . Nên kỹ thuật in dép xốp ngày càng đòi hỏi cao về mặt màu sắc và hình dáng . Công ty Vĩnh Phong chung tôi đã đạt được các yêu cầu cao của khách hàng và đang thu hút nhiều công ty chính hãng đặt hàng in . như hãng CONVERSE , hãng Nike , hãng Adidas .v.v.

 

 

In Dép xốp bằng phương pháp in lụa :
Phương pháp in lụa ( tiếng Hoa: 丝网印刷 ) là phương pháp thông dụng nhất nhưng có Ưu điểm và khuyết điểm 

Ưu Điểm :

Ưu điểm là giá thành thấp nếu khách hàng có yêu câu in số lượng ít và nhiều , và chất lượng có thể tùy yêu cầu của khách đặt ra . Phương pháp in này phù hợp cho nhưng khách hàng nhỏ lẻ và những cty đòi hỏi chất lượng cao . Vì mực in có thể thay đổi theo yêu cầu khách muốn và từng mặt hàng của khách . 

Khuyết Điểm :

Khuyết điểm là khi bằng phương pháp in lụa thì sẽ tốn kém nhiều thời gian và không gian , Số lượng hàng ra chậm nhân lực nhiều . Đối với những mặt hàng về hình ảnh như hình người hay phong cảnh thì in ra không sống động bằng và không chung thật. In lụa có độ nét  khi in đơn sắc hoặc gọi là màu chết . 

 

In Dép Xốp Bằng Phương Pháp In chuyển nhiết :

Phương pháp in chuyển nhiệt là phương pháp in số lượng lớn nhưng có Ưu điểm và khuyết điểm 

Ưu Điểm

Ưu điểm là giá thành thấp nếu khách hàng có yêu câu in số lượng lớn, nhất là đối với cty sản xuất giày dép  , và chất lượng có thể tùy yêu cầu của khách đặt ra . Thời gian in rất nhanh và chiếm không gian nhỏ , nhân lực và thợ in rất dể thao tác . Màu sắc rất đẹp và sắc xảo , hình ảnh sống động như thật . 

Khuyết Điểm :

Khuyết điểm là phải in với số rất lớn và nếu so với mực in lụa thì độ bền màu không bằng . 

 

Hai phương pháp in điều cho ra những sản phẩm rất đẹp và nhiều tính sáng tạo . Công ty Vĩnh Phong rất hân hạnh được phục vụ với các đối tác và cùng nhau trau đổi kinh nghiệm trong lãnh vực này .

 * Xem thêm các dịch vụ khác của Vĩnh Phong

› In lập thể 3D

› In lụa trên áo

Kinh doanh

ĐT: 0988.546.582 - Đặng Trí Quân

Email: triquan79@gmail.com

Kinh doanh

ĐT: 0983577712 - Đặng Trí Hào

Email: trihao77@gmail.com