Dịch vụ

Dịch vụ in lập thể ( 3D )

In lập thể ( 3D) là gì?

In lập thể hay còn gọi là in 3D là một công nghệ hiện đại đang được phát triển với tốc độ khá nhanh và ứng dụng của công nghệ này trải dài trên nhiều lĩnh vực. Công nghệ in 3D đã được khai sinh từ những năm 80 của thế kỷ trước và qua thời gian, in 3D đã được cải tiến với nhiều biến thể nhằm đáp ứng với nhiều nhu cầu in ân tạo hình khác nhau.

Mực in 3D được sử dụng như thế nào?

Với máy in thường, sau khi in, mực sẽ khô và để lại các vệt màu trên giấy. Còn máy in 3D “đắp” từng mảng vật liệu rồi khô cứng lại thành mô hình tương ứng với thiết kế 3D.


Vậy công nghệ in lập thể hay công nghệ in 3D là gì?

Công nghệ in 3D hay công nghệ tạo mẫu nhanh là cách thức để thực hiện việc in 3D, hay cách thức để máy in 3D hoạt động. Ngày nay công nghệ in 3D phát triển rất đa dạng, với mỗi sản phẩm 3D có thể được in ra với nhiều loại vật liệu khác nhau, vật liệu dạng khối, dạng lỏng, dạng bột bụi. Với mỗi loại vật liệu cũng có nhiều phương thức để in như sử dụng tia laser, dụng cụ cắt, đùn ép nhựa… Cách thức in thì có in từ dưới lên, in từ đỉnh xuống.

Ưu điểm của in 3D đó là

-         Thời gian hoàn thiện thiết kế mô hình các sản phẩm nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian chế tác so với những công nghệ khác.

-         Tiết kiệm chi phí cho các nhà sản xuất, nhanh chóng đưa ra các sản phẩm mới ra thị trường, tốc độ sản xuất vượt trội.

-         Chế tạo được các sản phẩm và vô vàn các hình dạng khác nhau mà các phương pháp truyền thống khác không thể chế tạo được.

-         Ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, in trên mọi chất liệu, cho sản phẩm màu sắc sinh động tuyệt đối.

Công ty Vĩnh Phong là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, với việc đầu từ nhiều máy móc thiết bị hiện đại trong đó có máy in 3D tiên tiến nhất hiện nay, máy in 3D là giải pháp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng trong nhiều lĩnh vực nghành nghề khác nhau như chế tạo mẫu cho nữ trang, cơ khí, kiến trúc, mỹ thuật, game, in 3D trên vải, giầy dép, túi xách….

Chúng tôi đang phát triển và cải tiến thêm nhiều thiết bị tiên tiến, đào tạo tay nghề cao cho đội ngũ nhân viên đồng thời tạo ra nhiều mẫu mã độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vĩnh Phong hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:   0988.546.582

Website: http://www.congtyvinhphong.com.vn/

* Xem thêm các dịch vụ khác của Vĩnh Phong:

In chuyển nhiệt

In trên mọi chất liệu

In lụa (tiếng Hoa: 丝网印刷)

 

-Nhi-

Kinh doanh

ĐT: 0988.546.582 - Đặng Trí Quân

Email: triquan79@gmail.com

Kinh doanh

ĐT: 0983577712 - Đặng Trí Hào

Email: trihao77@gmail.com