Dịch vụ

In trên mọi chất liệu

Ngày nay hình thức quảng cáo được đánh giá hiệu quả và phù hợp nhất đó chính là thông qua các sản phẩm in ấn. Chính vì vậy in trên mọi chất liệu , gia công in trên mọi chất liệu trở thành công cụ hữu ích cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

Ngày nay hình thức quảng cáo được đánh giá hiệu quả và phù hợp nhất đó chính là thông qua các sản phẩm in ấn. Chính vì vậy In ấn trở thành một ngành có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị tổ chức nào. Từ các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, công ty sản xuất hàng tiêu dùng, công ty may mặc, các văn phòng, nhãn mác, thương hiệu, logo…


 

Công ty in ấn Vĩnh Phong được trang bị một hệ thống máy in với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, tốc độ nhanh với công suất lớn, dễ dàng sử dụng mang lại cho hàng ngàn doanh nghiệp một sản phẩm đạt trên cả sự mong đợi. Vĩnh Phong đã và đang là một đối tác tin cậy cho hàng ngàn các doanh nghiệp có nhu cầu In ấn trên toàn quốc.

  Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, các sản phẩm trong hệ thống nhận diện thương hiệu và các sản phẩm phục vụ trong truyền thông, quảng cáo: 

-      In trên mọi chất liệu, in Hiflex, In pp, Foldel, Tờ rơi, In lụa, In viết, In bút Bi, In chén, In Lịch, In card, In Catologue.

-      Các loại chất chất liệu vải, Chất liệu vải may đầm, In áo thun.

-      In túi xách trên chất liệu Simili, In giày da, Túi xách da.

-      Gia công in trên mọi chất liệu tại Tp HCM.

-      In trên mọi chất liệu giấy, thiệp, In lịch tết, Catalogue, Brochure.

-      In trên mọi chất liệu tại Tp.HCM, In ép chuyển nhiệt, In cao tần chữ nổi, Gia công In lụa trên mọi chất liệu.

 Với dịch vụ và chất lượng sản phẩm vượt trội cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Vĩnh phong mong muốn phát triển các mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng của mình.

  Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin về in lụa (tiếng hoa là: 丝网印刷) in chuyển nhiệt, công ty in lụa, Vĩnh Phong vui lòng liên hệ: 151/66A Liên khu 4-5, KP 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh hoặc qua hotline: 098.35.777.12 để được tư vấn tốt nhất.

Kinh doanh

ĐT: 0988.546.582 - Đặng Trí Quân

Email: triquan79@gmail.com

Kinh doanh

ĐT: 0983577712 - Đặng Trí Hào

Email: trihao77@gmail.com